Nú styttist í lokakeppni Suðurlandsdeildarinnar en keppt verður í fimmgangi föstudaginn 17. mars í Rangárhöllinni. Útlit er fyrir æsispennandi og jafna keppni líkt og verið hefur undanfarnar þrjár keppnir.

Á föstudagskvöld mun það skýrast hvaða lið verður fyrsta liðið til þess að sigra Suðurlandsdeildina!

Staðan í liðakeppninni er þannig að lið Krappa leiðir með 249 stig en þar fast á eftir kemur lið Hemlu/Hrímnis/Strandarhöfuðs með 233 stig og svo er lið Húsasmiðjunnar í þriðja sæti með 193 stig. Fræðilega séð getur lið VÍKINGanna ennþá unnið keppnina en þau eru í fjórða sæti sem stendur með 166 stig. Því er keppnin enn galopin og ómögulegt að spá til um hvaða lið stendur uppi sem sigurvegari!

Sjáumst í Rangárhöllinni þann 17. mars n.k. – keppni hefst stundvíslega kl. 18:00.

Nánari upplýsingar um viðburðinn eru aðgengilegar hér: https://www.facebook.com/events/1006694642797421/